|
|
# Baby names
|
|
|
અંશ anśa
|
|
|
અકન્ગ્ષા akan'gṣā
|
|
|
અકશીની akaśīnī
|
|
|
અકસરા akasarā
|
|
|
અકાર્યસુતા akāryasutā
|
|
|
અકાલકા akālakā
|
|
|
અકિતા akitā
|
|
|
અક્ષધા akṣadhā
|
|
|
અક્ષ્યા akṣyā
|
|
|
અક્સા aksā
|
|
|
અગ્નિશિખા agniśikhā
|
|
|
અગ્રીમા agrīmā
|
|
|
અચલેંદ્ર acalēndra
|
|
|
અજન્તા ajantā
|
|
|
અજમુખી ajamukhī
|
|
|
અજિયા ajiyā
|
|
|
અજીતા ajītā
|
|
|
અડ્યાદવૈતા aḍyādavaitā
|
|
|
અદવૈકા adavaikā
|
|
|
અદિતરાજ aditarāja
|
|
|
અદિત્યેશ adityēśa
|
|
|
અદીતીયા adītīyā
|
|
|
અદીરા adīrā
|
|
|
અદેન્ય adēn'ya
|
|
|
અદ્રિતા adritā
|
|
|
અદ્રિતી adritī
|
|
|
અદ્વય advaya
|
|
|
અદ્વિકા advikā
|
|
|
અદ્વેત advēta
|
|
|
અદ્વૈયા advaiyā
|
|
|
અધીર adhīra
|
|
|
અધીરતા adhīratā
|
|
|
અધ્યાત્મ adhyātma
|
|
|
અબિનય abinaya
|
|
|
અબિભવા abibhavā
|
|
|
અબીનાવ abīnāva
|
|
|
અબીશા abīśā
|
|
|
અબીસેશન abīsēśana
|
|
|
અબ્બીર abbīra
|
|
|
અભિજાત abhijāta
|
|
|
અભિજ્ઞાન abhijñāna
|
|
|
અભિનું abhinuṁ
|
|
|
અભિપ્રિથિ abhiprithi
|
|
|
અભિમોદા abhimōdā
|
|
|
અભિરુચિ abhiruci
|
|
|
અભિવાદન abhivādana
|
|
|
અભિસુમત abhisumata
|
|
|
અભિસોકા abhisōkā
|
|
|
અભીકાંક્ષા abhīkāṅkṣā
|
|
|
અભીચંદ્ર abhīcandra
|
|
|
અભીજુન abhījuna
|
|
|
અભીધર્મ abhīdharma
|
|
|
અભીલેશ abhīlēśa
|
|
|
અભુ abhu
|
|
|
અભ્થા abhthā
|
|
|
અભ્રકાસિન abhrakāsina
|
|
|
અરધ્યાય aradhyāya
|
|
|
અલંકારાપ્રિયા alaṅkārāpriyā
|
|
|
અલંક્રિતા alaṅkritā
|
|
|
અહીના ahīnā
|
|
|
આંદાલ āndāla
|
|
|
આંશી ānśī
|
|
|
આએઇન્દ્રિ ā'ē'indri
|
|
|
આકર્ષ ākarṣa
|
|
|
આકાંક્ષ ākāṅkṣa
|
|
|
આકામ્પન ākāmpana
|
|
|
આકાશ ākāśa
|
|
|
આકાશી ākāśī
|
|
|
આકેશ ākēśa
|
|
|
આત્મજ ātmaja
|
|
|
આત્રયી ātrayī
|
|
|
આદાવન ādāvana
|
|
|
આદિકવિ ādikavi
|
|
|
આદિકેશ ādikēśa
|
|
|
આદિતિય āditiya
|
|
|
આદિત્વ āditva
|
|
|
આદિદેવ ādidēva
|
|
|
આદિશ ādiśa
|
|
|
આદિશંકર ādiśaṅkara
|
|
|
આદિસેશ ādisēśa
|
|
|
આદીત્રી ādītrī
|
|
|
આદીલ ādīla
|
|
|
આદ્યા ādyā
|
|
|
આનંદતા ānandatā
|
|
|
આનાધીતા ānādhītā
|
|
|
આનુષ ānuṣa
|
|
|
આમાંની āmānnī
|
|
|
આયાતી āyātī
|
|
|
આયુધ āyudha
|
|
|
આરવી āravī
|
|
|
આરા ārā
|
|
|
આરાડ્યા ārāḍyā
|
|
|
આરાધક ārādhaka
|
|
|
આરાધના ārādhanā
|
|
|
આરુન્ય ārun'ya
|
|
|
આરુપા ārupā
|
|
|
આરોચન ārōcana
|
|
|
આર્થ ārtha
|
|
|
આર્ય્થ્ય ārythya
|
|
|
આલય ālaya
|
|
|
આલિશા āliśā
|
|
|
આલેઃયા ālēḥyā
|
|
|
આલ્યા ālyā
|
|
|
આવાની āvānī
|
|
|
આવ્યા āvyā
|
|
|
આશાલી āśālī
|
|
|
આશીર્વાદ āśīrvāda
|
|
|
આસ્યા āsyā
|
|
|
આસ્વી āsvī
|
|
|
આહ્નીક āhnīka
|
|
|
ઇંદિરા indirā
|
|
|
ઇંદિવર indivara
|
|
|
ઇંદુલેક્ષ indulēkṣa
|
|
|
ઇંદુશેખર induśēkhara
|
|
|
ઇતિ iti
|
|
|
ઇતિશ્રી itiśrī
|
|
|
ઇદિત્રી iditrī
|
|
|
ઇનકી inakī
|
|
|
ઇન્કિત inkita
|
|
|
ઇન્ગનામ in'ganāma
|
|
|
ઇન્દ્રતેજ indratēja
|
|
|
ઇન્દ્રન indrana
|
|
|
ઇન્દ્રેશ indrēśa
|
|
|
ઇભાન ibhāna
|
|
|
ઇભ્યા ibhyā
|
|
|
ઇયેનગર iyēnagara
|
|
|
ઇલવરસન ilavarasana
|
|
|
ઇલિસા ilisā
|
|
|
ઇવાન ivāna
|
|
|
ઇશા iśā
|
|
|
ઇશાયુ iśāyu
|
|
|
ઇસાર isāra
|
|
|
ઇસીરી isīrī
|
|
|
ઈઝ્રીને ījhrīnē
|
|
|
ઈનિઅવેલન īni'avēlana
|
|
|
ઈનિયવન īniyavana
|
|
|
ઈન્દુસ īndusa
|
|
|
ઈરીશ īrīśa
|
|
|
ઈલ્વિકા īlvikā
|
|
|
ઈશાંત īśānta
|
|
|
ઈશિત īśita
|
|
|
ઈશ્મીતા īśmītā
|
|
|
ઈશ્વ īśva
|
|
|
ઈસાઈ īsā'ī
|
|
|
ઉજય ujaya
|
|
|
ઉજાગર ujāgara
|
|
|
ઉજાસ ujāsa
|
|
|
ઉજીત્ર ujītra
|
|
|
ઉજેન્દ્ર ujēndra
|
|
|
ઉજ્જાનિની ujjāninī
|
|
|
ઉજ્જ્વાલા ujjvālā
|
|
|
ઉત્કર્શ્રાજ utkarśrāja
|
|
|
ઉત્કલ utkala
|
|
|
ઉત્કલીતા utkalītā
|
|
|
ઉત્કશાના utkaśānā
|
|
|
ઉત્પત્તિ utpatti
|
|
|
ઉત્પલ utpala
|
|
|
ઉત્વિક utvika
|
|
|
ઉત્સા utsā
|
|
|
ઉથીશા uthīśā
|
|
|
ઉદંત udanta
|
|
|
ઉદયાચલ udayācala
|
|
|
ઉદરથી udarathī
|
|
|
ઉદાર્શ udārśa
|
|
|
ઉદેય udēya
|
|
|
ઉદ્વંશ udvanśa
|
|
|
ઉધાયારની udhāyāranī
|
|
|
ઉપજય upajaya
|
|
|
ઉપદા upadā
|
|
|
ઉપનાયિક upanāyika
|
|
|
ઉપાગુપ્તા upāguptā
|
|
|
ઉપેન્દ્રન upēndrana
|
|
|
ઉભય ubhaya
|
|
|
ઉમાંપુત્ર umāmputra
|
|
|
ઉમાપત્ય umāpatya
|
|
|
ઉમિકા umikā
|
|
|
ઉમેશ umēśa
|
|
|
ઉરિશિલ્લા uriśillā
|
|
|
ઉર્નીક urnīka
|
|
|
ઉર્મિલ urmila
|
|
|
ઉર્મિલા urmilā
|
|
|
ઉર્મી urmī
|
|
|
ઉર્વીશા urvīśā
|
|
|
ઉલ્લાસીથા ullāsīthā
|
|
|
ઉસહાસ usahāsa
|
|
|
ઉસ્લુંનન uslunnana
|
|
|
ઊર્જિત ūrjita
|
|
|
એઇલા ē'ilā
|
|
|
એકદંતન ēkadantana
|
|
|
એકન્ષા ēkanṣā
|
|
|
એકાંશ ēkānśa
|
|
|
એકાચક્ર ēkācakra
|
|
|
એકાવિરા ēkāvirā
|
|
|
એકીશ ēkīśa
|
|
|
એકેસ્વારા ēkēsvārā
|
|
|
એક્શીકા ēkśīkā
|
|
|
એદોમ ēdōma
|
|
|
એપ્શીતા ēpśītā
|
|
|
એલાવારાસન ēlāvārāsana
|
|
|
એલેના ēlēnā
|
|
|
એવાની ēvānī
|
|
|
એવોન ēvōna
|
|
|
એશંકા ēśaṅkā
|
|
|
એશાન્ય ēśān'ya
|
|
|
ઐસીરી aisīrī
|
|
|
ઓજ્જસ્વીન ōjjasvīna
|
|
|
ઓદથી ōdathī
|
|
|
ઓનિશ ōniśa
|
|
|
ઓનીર ōnīra
|
|
|
ઓન્નેશા ōnnēśā
|
|
|
ઓબલેશ ōbalēśa
|
|
|
ઓમપતિ ōmapati
|
|
|
ઓમવતી ōmavatī
|
|
|
ઓમિષા ōmiṣā
|
|
|
ઓવીએ ōvī'ē
|
|
|
ઓહા ōhā
|
|
|
કંકના kaṅkanā
|
|
|
કંજમ kan̄jama
|
|
|
કંઠ kaṇṭha
|
|
|
કંવર kanvara
|
|
|
કતીરેશન katīrēśana
|
|
|
કથીર kathīra
|
|
|
કદિતુલા kaditulā
|
|
|
કનક kanaka
|
|
|
કનીસા kanīsā
|
|
|
કનુષ kanuṣa
|
|
|
કપિલા kapilā
|
|
|
કમલનયન kamalanayana
|
|
|
કમલાબંધુ kamalābandhu
|
|
|
કરબી karabī
|
|
|
કરીના karīnā
|
|
|
કરીશા karīśā
|
|
|
કરીસમાં karīsamāṁ
|
|
|
કરુન્યા karun'yā
|
|
|
કર્ણ karṇa
|
|
|
કર્તીગા kartīgā
|
|
|
કર્નાપ્રિયા karnāpriyā
|
|
|
કર્નીકા karnīkā
|
|
|
કર્નીશ karnīśa
|
|
|
કલમજીરરન્જિનિ kalamajīraranjini
|
|
|
કલાતર kalātara
|
|
|
કલાપક kalāpaka
|
|
|
કલાપ્રિયા kalāpriyā
|
|
|
કલૈસેલવી kalaisēlavī
|
|
|
કલ્પ kalpa
|
|
|
કલ્પેશ kalpēśa
|
|
|
કવચ kavaca
|
|
|
કવિનયા kavinayā
|
|
|
કવીપ્રનીતા kavīpranītā
|
|
|
કશિશ kaśiśa
|
|
|
કશ્યપ kaśyapa
|
|
|
કસ્તૂરી kastūrī
|
|
|
કહન kahana
|
|
|
કાંવ kānva
|
|
|
કાજળ kājaḷa
|
|
|
કાત્યયાની kātyayānī
|
|
|
કાદમ્બિની kādambinī
|
|
|
કાનાસુ kānāsu
|
|
|
કાન્જીરા kānjīrā
|
|
|
કામાખ્યા kāmākhyā
|
|
|
કામિકા kāmikā
|
|
|
કામીક kāmīka
|
|
|
કામેરીના kāmērīnā
|
|
|
કાયંશ kāyanśa
|
|
|
કાયલવિલી kāyalavilī
|
|
|
કારૂકા kārūkā
|
|
|
કાલપી kālapī
|
|
|
કાલિંદી kālindī
|
|
|
કાલિરંજન kāliran̄jana
|
|
|
કાવ્યંશ kāvyanśa
|
|
|
કાષ્ઠ kāṣṭha
|
|
|
કિન્નેરા kinnērā
|
|
|
કિર્તિત kirtita
|
|
|
કિશા kiśā
|
|
|
કેતવ kētava
|
|
|
કેતિકા kētikā
|
|
|
કેતીત kētīta
|
|
|
કેદારનાથ kēdāranātha
|
|
|
કેનિષા kēniṣā
|
|
|
કેયા kēyā
|
|
|
કેયાન kēyāna
|
|
|
કેલ્વીન kēlvīna
|
|
|
કેવલકુમાર kēvalakumāra
|
|
|
કેવિકા kēvikā
|
|
|
કેવ્લીના kēvlīnā
|
|
|
કેશિકા kēśikā
|
|
|
કેશિન kēśina
|
|
|
કેશોરી kēśōrī
|
|
|
કેસવા kēsavā
|
|
|
કૈરવી kairavī
|
|
|
કૈલાશચંદ્ર kailāśacandra
|
|
|
કૌશિક kauśika
|
|
|
કૌશેય kauśēya
|
|
|
કૌસ્તુભી kaustubhī
|
|
|
ખરાધ્વામ્સીને kharādhvāmsīnē
|
|
|
ખાદીર khādīra
|
|
|
ખાવ્યા khāvyā
|
|
|
ખુશ્બૂ khuśbū
|
|
|
ખેજલ khējala
|
|
|
ગંગા gaṅgā
|
|
|
ગંગિકા gaṅgikā
|
|
|
ગંગી gaṅgī
|
|
|
ગંગેયા gaṅgēyā
|
|
|
ગંગેશ gaṅgēśa
|
|
|
ગંદિરા gandirā
|
|
|
ગંધા gandhā
|
|
|
ગંધાર gandhāra
|
|
|
ગજપતિ gajapati
|
|
|
ગ઼ુનસૂંદરી ġunasūndarī
|
|
|
ગાંધામધના gāndhāmadhanā
|
|
|
ગાયન gāyana
|
|
|
ગાલવ gālava
|
|
|
ગીતિકા gītikā
|
|
|
ગીતીશા gītīśā
|
|
|
ગીતેશ gītēśa
|
|
|
ગીત્શ gītśa
|
|
|
ગીરિષા gīriṣā
|
|
|
ગીર્જેશ gīrjēśa
|
|
|
ગીવીથા gīvīthā
|
|
|
ગીહિતી gīhitī
|
|
|
ગુણવાથી guṇavāthī
|
|
|
ગુદાકેશ gudākēśa
|
|
|
ગુનાક્ષી gunākṣī
|
|
|
ગુનાનીધી gunānīdhī
|
|
|
ગુનિના guninā
|
|
|
ગુનીત gunīta
|
|
|
ગુરનામ guranāma
|
|
|
ગુરીશ gurīśa
|
|
|
ગુરુશરણ guruśaraṇa
|
|
|
ગોપાલ કૃષ્ણન gōpāla kr̥ṣṇana
|
|
|
ગોવરી gōvarī
|
|
|
ગોવ્થમી gōvthamī
|
|
|
ગૌરિકાંત gaurikānta
|
|
|
ગૌરેશ gaurēśa
|
|
|
ગૌર્યનવી gauryanavī
|
|
|
ગ્યાનવી gyānavī
|
|
|
ગ્રહિત grahita
|
|
|
ઘટા ghaṭā
|
|
|
ઘનાનંદ ghanānanda
|
|
|
ઘુંગરૂ ghuṅgarū
|
|
|
ચંચલાદવાલા can̄calādavālā
|
|
|
ચંચારી can̄cārī
|
|
|
ચંચારીક can̄cārīka
|
|
|
ચંદિકા candikā
|
|
|
ચંદ્ર ભાન candra bhāna
|
|
|
ચંદ્રકિરણ candrakiraṇa
|
|
|
ચંદ્રકીર્તી candrakīrtī
|
|
|
ચંદ્રબિંદુ candrabindu
|
|
|
ચક્રદેવ cakradēva
|
|
|
ચક્રિક cakrika
|
|
|
ચન્દ્રવદન candravadana
|
|
|
ચન્દ્રહાસ candrahāsa
|
|
|
ચમેલી camēlī
|
|
|
ચરક caraka
|
|
|
ચરણજીત caraṇajīta
|
|
|
ચરણરજ caraṇaraja
|
|
|
ચરિત carita
|
|
|
ચરુલા carulā
|
|
|
ચસ્મીતા casmītā
|
|
|
ચાકરીન cākarīna
|
|
|
ચાને cānē
|
|
|
ચાન્નક્કા cānnakkā
|
|
|
ચાન્નાય cānnāya
|
|
|
ચારીકા cārīkā
|
|
|
ચારુદત્ત cārudatta
|
|
|
ચારુલતા cārulatā
|
|
|
ચારુશીલા cāruśīlā
|
|
|
ચિંટૂ ciṇṭū
|
|
|
ચિતહેશ citahēśa
|
|
|
ચિત્કલા citkalā
|
|
|
ચિત્તસ્વરૂપ cittasvarūpa
|
|
|
ચિત્રકુન્દાલા citrakundālā
|
|
|
ચિત્રલ citrala
|
|
|
ચિત્રેશ citrēśa
|
|
|
ચિદાત્મા cidātmā
|
|
|
ચિધાત્મા cidhātmā
|
|
|
ચિન્મય cinmaya
|
|
|
ચિર્ત્રંગ cirtraṅga
|
|
|
ચીન્નીઃ cīnnīḥ
|
|
|
ચેથના cēthanā
|
|
|
ચેનના cēnanā
|
|
|
ચૈતન caitana
|
|
|
ચૈત્રી caitrī
|
|
|
ચોલામિત્ર cōlāmitra
|
|
|
ચૌનતા caunatā
|
|
|
છાયા chāyā
|
|
|
જગતપાલ jagatapāla
|
|
|
જગદગુરુવે jagadaguruvē
|
|
|
જગદીપ jagadīpa
|
|
|
જગન jagana
|
|
|
જગિશ jagiśa
|
|
|
જગ્ગેર jaggēra
|
|
|
જગ્સના jagsanā
|
|
|
જનતા janatā
|
|
|
જનાદેવ janādēva
|
|
|
જનાર્દનન janārdanana
|
|
|
જનિતા janitā
|
|
|
જન્મ janma
|
|
|
જમ્બાવતી jambāvatī
|
|
|
જય ગોપાલ jaya gōpāla
|
|
|
જયંતાસેના jayantāsēnā
|
|
|
જયદા jayadā
|
|
|
જયન jayana
|
|
|
જયમેન jayamēna
|
|
|
જયલક્ષ્મી jayalakṣmī
|
|
|
જયલલીથા jayalalīthā
|
|
|
જયશેખર jayaśēkhara
|
|
|
જયહરી jayaharī
|
|
|
જયાકીર્તન jayākīrtana
|
|
|
જયાપાદમાં jayāpādamāṁ
|
|
|
જયાલક્ષ્મી jayālakṣmī
|
|
|
જય્મીની jaymīnī
|
|
|
જલાગંધા jalāgandhā
|
|
|
જલાર્ક jalārka
|
|
|
જલ્પેશ jalpēśa
|
|
|
જશપાલ jaśapāla
|
|
|
જસ્લીના jaslīnā
|
|
|
જસ્વીથા jasvīthā
|
|
|
જસ્સીચા jas'sīcā
|
|
|
જહાંગીર jahāṅgīra
|
|
|
જાગ્રત jāgrata
|
|
|
જાગ્રવ jāgrava
|
|
|
જાઝીમ jājhīma
|
|
|
જાતાવેદાસ jātāvēdāsa
|
|
|
જાનકીરમન jānakīramana
|
|
|
જાનવી jānavī
|
|
|
જાનહાન jānahāna
|
|
|
જાન્વી jānvī
|
|
|
જામીની jāmīnī
|
|
|
જાલેંદ્ર jālēndra
|
|
|
જાહનવી jāhanavī
|
|
|
જિનાભદ્ર jinābhadra
|
|
|
જિલેશ jilēśa
|
|
|
જિલ્પા jilpā
|
|
|
જીગર jīgara
|
|
|
જીતીશ jītīśa
|
|
|
જીન jīna
|
|
|
જીન્શીત jīnśīta
|
|
|
જીમૂત jīmūta
|
|
|
જીલવ jīlava
|
|
|
જીવા jīvā
|
|
|
જીવિકા jīvikā
|
|
|
જીવેશ jīvēśa
|
|
|
જીશના jīśanā
|
|
|
જીશું jīśuṁ
|
|
|
જુનીતા junītā
|
|
|
જેગપ્રીયાન jēgaprīyāna
|
|
|
જેતલ jētala
|
|
|
જેનીતા jēnītā
|
|
|
જેબીશા jēbīśā
|
|
|
જૈચંદ jaicanda
|
|
|
જૈચરણ jaicaraṇa
|
|
|
જૈદેવ jaidēva
|
|
|
જૈસંકર jaisaṅkara
|
|
|
જૈસ્યા jaisyā
|
|
|
જોયાત્રી jōyātrī
|
|
|
જોવાકી jōvākī
|
|
|
જોવિતા jōvitā
|
|
|
જોસ્યા jōsyā
|
|
|
જ્ઞાન jñāna
|
|
|
જ્ઞાનાલ jñānāla
|
|
|
જ્યોસ્તના jyōstanā
|
|
|
ઝંકાર jhaṅkāra
|
|
|
ઝરલ jharala
|
|
|
ઝાએઈ jhā'ē'ī
|
|
|
ઝારા jhārā
|
|
|
ઝિનૂક jhinūka
|
|
|
ઝુબીન jhubīna
|
|
|
ઝુલિએર jhuli'ēra
|
|
|
ઝેનીલ jhēnīla
|
|
|
ઠરાનીકા ṭharānīkā
|
|
|
ડાલી ḍālī
|
|
|
તંગમ taṅgama
|
|
|
તક્ષક takṣaka
|
|
|
તથાથાન tathāthāna
|
|
|
તનવી tanavī
|
|
|
તનવીર tanavīra
|
|
|
તનિશ્ક taniśka
|
|
|
તનુપા tanupā
|
|
|
તન્નિષ્ઠા tanniṣṭhā
|
|
|
તન્વી શ્રી tanvī śrī
|
|
|
તપસેન્દ્ર tapasēndra
|
|
|
તપસ્વિની tapasvinī
|
|
|
તમન tamana
|
|
|
તમન્ના tamannā
|
|
|
તમોનષ tamōnaṣa
|
|
|
તયા tayā
|
|
|
તરણ taraṇa
|
|
|
તરનીજા taranījā
|
|
|
તરુણી taruṇī
|
|
|
તરુશ્રી taruśrī
|
|
|
તરોશ tarōśa
|
|
|
તશા taśā
|
|
|
તસ્મિ tasmi
|
|
|
તસ્ય tasya
|
|
|
તાનક tānaka
|
|
|
તાના tānā
|
|
|
તાની tānī
|
|
|
તાનીશતા tānīśatā
|
|
|
તાન્વી tānvī
|
|
|
તાન્વેશા tānvēśā
|
|
|
તામસી tāmasī
|
|
|
તામીલ્મરણ tāmīlmaraṇa
|
|
|
તારક tāraka
|
|
|
તારકેશ tārakēśa
|
|
|
તારકેશ્વર tārakēśvara
|
|
|
તારાનીસેન tārānīsēna
|
|
|
તારોક tārōka
|
|
|
તાલંક tālaṅka
|
|
|
તાલીન tālīna
|
|
|
તાવીનીશ tāvīnīśa
|
|
|
તિક્શીકા tikśīkā
|
|
|
તિજિલ tijila
|
|
|
તિતિર titira
|
|
|
તિનકા tinakā
|
|
|
તિર્થાયાદ tirthāyāda
|
|
|
તિલકા tilakā
|
|
|
તિલોત્તમા tilōttamā
|
|
|
તીમિત tīmita
|
|
|
તીમીતા tīmītā
|
|
|
તીયાસા tīyāsā
|
|
|
તીરુગ્નાનમ tīrugnānama
|
|
|
તીરુમેની tīrumēnī
|
|
|
તીર્થરાજ tīrtharāja
|
|
|
તીશા tīśā
|
|
|
તુકારામ tukārāma
|
|
|
તુન્ગાર tun'gāra
|
|
|
તુલસા tulasā
|
|
|
તૃષા tr̥ṣā
|
|
|
તેજસી tējasī
|
|
|
તેજસ્વીતા tējasvītā
|
|
|
તેજસ્વીની tējasvīnī
|
|
|
તેજેસ્વીની tējēsvīnī
|
|
|
તેજોભાદ્ર tējōbhādra
|
|
|
તેર્ષમ tērṣama
|
|
|
તેહીહ્યા tēhīhyā
|
|
|
તોમોગના tōmōganā
|
|
|
તોશાની tōśānī
|
|
|
તોશીન tōśīna
|
|
|
તૌરુસ taurusa
|
|
|
ત્રિકાયા trikāyā
|
|
|
ત્રિધાત્રી tridhātrī
|
|
|
ત્રિનાથ trinātha
|
|
|
ત્રિભુવન tribhuvana
|
|
|
ત્રિમૂર્તિ trimūrti
|
|
|
ત્રિયા triyā
|
|
|
ત્રિવેન્દ્ર trivēndra
|
|
|
ત્રિશુલાંક triśulāṅka
|
|
|
ત્રિષર triṣara
|
|
|
ત્રીનેશ trīnēśa
|
|
|
ત્રીભુવન trībhuvana
|
|
|
ત્રીલોકાત્માને trīlōkātmānē
|
|
|
ત્રીવીક્રમાં trīvīkramāṁ
|
|
|
ત્રીવીદ trīvīda
|
|
|
ત્રેયા trēyā
|
|
|
થનીરિકા thanīrikā
|
|
|
થાનીકા thānīkā
|
|
|
થાનીષા thānīṣā
|
|
|
થાનીસરી thānīsarī
|
|
|
થાન્યસ્રી thān'yasrī
|
|
|
થામીલારાસન thāmīlārāsana
|
|
|
થારન્યા thāran'yā
|
|
|
થેન્મોલી thēnmōlī
|
|
|
થ્રાયા thrāyā
|
|
|
દક્શીકા dakśīkā
|
|
|
દક્ષિત dakṣita
|
|
|
દક્ષેષ dakṣēṣa
|
|
|
દજ્શી dajśī
|
|
|
દધીચિ dadhīci
|
|
|
દયસરા dayasarā
|
|
|
દયાકર dayākara
|
|
|
દયાનીશ્કા dayānīśkā
|
|
|
દરસાથ darasātha
|
|
|
દરહાસ darahāsa
|
|
|
દરિદ્રીયાનાશીની daridrīyānāśīnī
|
|
|
દર્શિકા darśikā
|
|
|
દર્સીકા darsīkā
|
|
|
દલજીત dalajīta
|
|
|
દલ્શેર dalśēra
|
|
|
દશાગ્રીવા શીરોહરા daśāgrīvā śīrōharā
|
|
|
દસરાજા dasarājā
|
|
|
દસ્માયા dasmāyā
|
|
|
દહા dahā
|
|
|
દહાના dahānā
|
|
|
દાનુષ dānuṣa
|
|
|
દારિકા dārikā
|
|
|
દિક્ષી dikṣī
|
|
|
દિપક્ષી dipakṣī
|
|
|
દિપમ્શું dipamśuṁ
|
|
|
દિપાશ્રી dipāśrī
|
|
|
દિપ્તા diptā
|
|
|
દિશના diśanā
|
|
|
દીક્ષિકા dīkṣikā
|
|
|
દીપનકર dīpanakara
|
|
|
દીપમાળા dīpamāḷā
|
|
|
દીપાના dīpānā
|
|
|
દીપ્તિ dīpti
|
|
|
દેબન્શી dēbanśī
|
|
|
દેબસ્મિતા dēbasmitā
|
|
|
દેબાસીસ dēbāsīsa
|
|
|
દેબોરહ dēbōraha
|
|
|
દેબ્પ્રસાદ dēbprasāda
|
|
|
દેવ કુમાર dēva kumāra
|
|
|
દેવકલી dēvakalī
|
|
|
દેવકી dēvakī
|
|
|
દેવતા dēvatā
|
|
|
દેવમતિ dēvamati
|
|
|
દેવર્સી dēvarsī
|
|
|
દેવાંગી dēvāṅgī
|
|
|
દેવાંશ dēvānśa
|
|
|
દેવાજુતા dēvājutā
|
|
|
દેવાદાર્શીની dēvādārśīnī
|
|
|
દેવાદીત્યા dēvādītyā
|
|
|
દેવાદ્યુમના dēvādyumanā
|
|
|
દેવાનંદન dēvānandana
|
|
|
દેવાપી dēvāpī
|
|
|
દેવાલીના dēvālīnā
|
|
|
દેવિદાસ dēvidāsa
|
|
|
દેવિના dēvinā
|
|
|
દેવીકી dēvīkī
|
|
|
દેવેન્દ્રનાથ dēvēndranātha
|
|
|
દેવેન્દ્રશીકા dēvēndraśīkā
|
|
|
દેવેશી dēvēśī
|
|
|
દેવ્યમ dēvyama
|
|
|
દેવ્યાની dēvyānī
|
|
|
દેવ્વાન્તી dēvvāntī
|
|
|
દેશવા dēśavā
|
|
|
દેશીકા dēśīkā
|
|
|
દેસના dēsanā
|
|
|
દેસીકા dēsīkā
|
|
|
દેહ્ય dēhya
|
|
|
દૈત્ય daitya
|
|
|
દૈના dainā
|
|
|
દૈપાયન daipāyana
|
|
|
દૈવી daivī
|
|
|
ધક્શીતા dhakśītā
|
|
|
ધક્ષતા dhakṣatā
|
|
|
ધન લક્ષ્મી dhana lakṣmī
|
|
|
ધનધાન્યકી dhanadhān'yakī
|
|
|
ધનશિકા dhanaśikā
|
|
|
ધનિયા dhaniyā
|
|
|
ધનુંર્ધારા dhanunrdhārā
|
|
|
ધમેન્દ્ર dhamēndra
|
|
|
ધરમવીર dharamavīra
|
|
|
ધરાસુતા dharāsutā
|
|
|
ધર્મઅધ્યક્ષ dharma'adhyakṣa
|
|
|
ધર્મકીર્તિ dharmakīrti
|
|
|
ધર્મીશ્તા dharmīśtā
|
|
|
ધવલ્યા dhavalyā
|
|
|
ધાર્શીકા dhārśīkā
|
|
|
ધાવીશી dhāvīśī
|
|
|
ધિરા dhirā
|
|
|
ધીપ્ત્હા dhīpt'hā
|
|
|
ધીમાહી dhīmāhī
|
|
|
ધૂન dhūna
|
|
|
ધૈર્ય dhairya
|
|
|
ધ્રીશીકા dhrīśīkā
|
|
|
નંદ nanda
|
|
|
નંદકુમાર nandakumāra
|
|
|
નંદગોપાલ nandagōpāla
|
|
|
નક્શ nakśa
|
|
|
નક્ષાત્ર nakṣātra
|
|
|
નગરજન nagarajana
|
|
|
નબ્હિજ nab'hija
|
|
|
નમસ્યૂ namasyū
|
|
|
નમીતા namītā
|
|
|
નયાજ nayāja
|
|
|
નયાસના nayāsanā
|
|
|
નરીતા narītā
|
|
|
નર્મદા narmadā
|
|
|
નવતેજ navatēja
|
|
|
નવિન navina
|
|
|
નાકીસકા nākīsakā
|
|
|
નાકુશ nākuśa
|
|
|
નાગનાથ nāganātha
|
|
|
નાગાંજલી nāgān̄jalī
|
|
|
નાગાનંદિની nāgānandinī
|
|
|
નાગાર્જુન nāgārjuna
|
|
|
નાગેસ્વારી nāgēsvārī
|
|
|
નાટકપ્રિય nāṭakapriya
|
|
|
નાથ nātha
|
|
|
નાન્દુની nāndunī
|
|
|
નાભિ nābhi
|
|
|
નાયક nāyaka
|
|
|
નાયકી nāyakī
|
|
|
નારંગ nāraṅga
|
|
|
નારન nārana
|
|
|
નારાયન nārāyana
|
|
|
નાર્સપ્પા nārsappā
|
|
|
નાવાન્ય nāvān'ya
|
|
|
નાવાપ્રિયન nāvāpriyana
|
|
|
નાશાલ nāśāla
|
|
|
નિકેતા nikētā
|
|
|
નિખાલ nikhāla
|
|
|
નિખિલ nikhila
|
|
|
નિધન nidhana
|
|
|
નિપા nipā
|
|
|
નિબંધના nibandhanā
|
|
|
નિમેશ nimēśa
|
|
|
નિરામઈ nirāma'ī
|
|
|
નિરામયા nirāmayā
|
|
|
નિરૂપા nirūpā
|
|
|
નિલિની nilinī
|
|
|
નિલ્લ nilla
|
|
|
નિશય niśaya
|
|
|
નિશા niśā
|
|
|
નિશિ niśi
|
|
|
નિશિકા niśikā
|
|
|
નિષ્ણાં niṣṇāṁ
|
|
|
નિહિત nihita
|
|
|
નીકુંજા nīkun̄jā
|
|
|
નીકેશ્ય nīkēśya
|
|
|
નીખેલ nīkhēla
|
|
|
નીગી nīgī
|
|
|
નીડી nīḍī
|
|
|
નીદિશ nīdiśa
|
|
|
નીધા nīdhā
|
|
|
નીપા nīpā
|
|
|
નીપુના nīpunā
|
|
|
નીબેદીતા nībēdītā
|
|
|
નીરજ નયન nīraja nayana
|
|
|
નીરુધી nīrudhī
|
|
|
નીરૈમાંથી nīraimānthī
|
|
|
નીર્મુકતા nīrmukatā
|
|
|
નીલંજન nīlan̄jana
|
|
|
નીલાક્ષી nīlākṣī
|
|
|
નીલ્પ્રબ્ભા nīlprabbhā
|
|
|
નીશીરા nīśīrā
|
|
|
નીશોકા nīśōkā
|
|
|
નીસ્ચીતા nīscītā
|
|
|
નીસ્ચીથા nīscīthā
|
|
|
નેકા nēkā
|
|
|
નેત્રતાવ nētratāva
|
|
|
નેમીચંદ nēmīcanda
|
|
|
નેવી nēvī
|
|
|
નેશ્વારી nēśvārī
|
|
|
નૈનીશા nainīśā
|
|
|
નૈમિષા naimiṣā
|
|
|
નૈરુથી nairuthī
|
|
|
નૈલીકા nailīkā
|
|
|
નૌરિન naurina
|
|
|
પંકજલોચના paṅkajalōcanā
|
|
|
પંકિત paṅkita
|
|
|
પંચમી pan̄camī
|
|
|
પંડી paṇḍī
|
|
|
પંથ pantha
|
|
|
પક્ષી pakṣī
|
|
|
પક્ષીન pakṣīna
|
|
|
પઝ્હેની pajhhēnī
|
|
|
પણ-ગેશ paṇa-gēśa
|
|
|
પત્ર patra
|
|
|
પત્રલિકા patralikā
|
|
|
પત્રીક patrīka
|
|
|
પદમાંક્ષ્ય padamāṅkṣya
|
|
|
પદમાવતી padamāvatī
|
|
|
પદ્મ padma
|
|
|
પદ્માકર padmākara
|
|
|
પનિતા panitā
|
|
|
પન્યશ્રી pan'yaśrī
|
|
|
પયોશ્નીકા payōśnīkā
|
|
|
પરમ parama
|
|
|
પરમિલા paramilā
|
|
|
પરવાસૂ paravāsū
|
|
|
પરસમે parasamē
|
|
|
પરસ્માઈ parasmā'ī
|
|
|
પરાકાષ parākāṣa
|
|
|
પરાક્રમ parākrama
|
|
|
પરિચય paricaya
|
|
|
પરિષ pariṣa
|
|
|
પરીસા parīsā
|
|
|
પર્જન્ય parjan'ya
|
|
|
પર્નલ parnala
|
|
|
પર્વત parvata
|
|
|
પલાશરંજન palāśaran̄jana
|
|
|
પલોમી palōmī
|
|
|
પલ્લબ pallaba
|
|
|
પલ્લવિની pallavinī
|
|
|
પલ્લવી pallavī
|
|
|
પવીશ્ના pavīśnā
|
|
|
પહેલ pahēla
|
|
|
પાઓલા pā'ōlā
|
|
|
પાગલાવન pāgalāvana
|
|
|
પાન્દિયન pāndiyana
|
|
|
પારબ્રહ્મ pārabrahma
|
|
|
પારવાથી pāravāthī
|
|
|
પારાવ pārāva
|
|
|
પાર્થવ pārthava
|
|
|
પાર્થિવ pārthiva
|
|
|
પાર્થીવેન્દ્ર pārthīvēndra
|
|
|
પાર્વતી નંદન pārvatī nandana
|
|
|
પાર્વાથી pārvāthī
|
|
|
પાવકી pāvakī
|
|
|
પાવના pāvanā
|
|
|
પાવાકી pāvākī
|
|
|
પિંગલા piṅgalā
|
|
|
પીઅલ્લી pī'allī
|
|
|
પીતામ્બરા pītāmbarā
|
|
|
પીનલ pīnala
|
|
|
પીયાશા pīyāśā
|
|
|
પીર્નાવ pīrnāva
|
|
|
પૂજન pūjana
|
|
|
પૂર્ણલલીતા pūrṇalalītā
|
|
|
પૂર્નાચંદ્રા pūrnācandrā
|
|
|
પૂર્નામદા pūrnāmadā
|
|
|
પૂર્વ pūrva
|
|
|
પૂર્વિકા pūrvikā
|
|
|
પૂર્વીજ્હા pūrvīj'hā
|
|
|
પોંનન pōnnana
|
|
|
પોઉર્નીમાં pō'urnīmāṁ
|
|
|
પોન્થારા pōnthārā
|
|
|
પોરોમાં pōrōmāṁ
|
|
|
પોષ pōṣa
|
|
|
પૌરવી pauravī
|
|
|
પ્રંવુતા pranvutā
|
|
|
પ્રગતીશા pragatīśā
|
|
|
પ્રગ્યા pragyā
|
|
|
પ્રણાલી praṇālī
|
|
|
પ્રનાદા pranādā
|
|
|
પ્રન્જા pranjā
|
|
|
પ્રભાકર prabhākara
|
|
|
પ્રભાતી prabhātī
|
|
|
પ્રભારૂપા prabhārūpā
|
|
|
પ્રભાવતી prabhāvatī
|
|
|
પ્રભ્રીતી prabhrītī
|
|
|
પ્રહાર્શીની prahārśīnī
|
|
|
પ્રહાસા prahāsā
|
|
|
પ્રાખ્યા prākhyā
|
|
|
પ્રાણવાપ્રિયા prāṇavāpriyā
|
|
|
પ્રાનાદ prānāda
|
|
|
ફણીશ phaṇīśa
|
|
|
ફલોની phalōnī
|
|
|
ફુલ્લન phullana
|
|
|
ફેની phēnī
|
|
|
ફ્લાવીના phlāvīnā
|
|
|
બત્નાસીદ્ધીકારા batnāsīd'dhīkārā
|
|
|
બદરી badarī
|
|
|
બન્દીન bandīna
|
|
|
બર્હન bar'hana
|
|
|
બલામુરુગન balāmurugana
|
|
|
બલામ્બુ balāmbu
|
|
|
બલ્લભ ballabha
|
|
|
બવિયન baviyana
|
|
|
બસંતી basantī
|
|
|
બસૂધા basūdhā
|
|
|
બાટલી bāṭalī
|
|
|
બાલાજી bālājī
|
|
|
બાલારામ bālārāma
|
|
|
બાલેન્દ્ર bālēndra
|
|
|
બાહુબલી bāhubalī
|
|
|
બાહુલ્ય bāhulya
|
|
|
બિંકા biṅkā
|
|
|
બિજય bijaya
|
|
|
બિધાન bidhāna
|
|
|
બિનોય binōya
|
|
|
બિભવાસુ bibhavāsu
|
|
|
બિમલા bimalā
|
|
|
બિમ્બ bimba
|
|
|
બિસાલા bisālā
|
|
|
બીકાશ bīkāśa
|
|
|
બીન્દુસાગર bīndusāgara
|
|
|
બીબોસ્વાન bībōsvāna
|
|
|
બીભાકર bībhākara
|
|
|
બીલ્વાની bīlvānī
|
|
|
બીલ્વાનીલાયા bīlvānīlāyā
|
|
|
બુધીપ્રિયા budhīpriyā
|
|
|
બૂમિકા būmikā
|
|
|
બૃંદા br̥ndā
|
|
|
બેનીતા bēnītā
|
|
|
બૈજયંતી baijayantī
|
|
|
બૈસાખી baisākhī
|
|
|
બૌમાંથી baumānthī
|
|
|
બ્રનુચિકા branucikā
|
|
|
બ્રહ્માવતી brahmāvatī
|
|
|
બ્રિજબાલા brijabālā
|
|
|
ભગત bhagata
|
|
|
ભગવંત bhagavanta
|
|
|
ભદ્રંગ bhadraṅga
|
|
|
ભદ્રક bhadraka
|
|
|
ભદ્રકપિલ bhadrakapila
|
|
|
ભરાન bharāna
|
|
|
ભર્તેશ bhartēśa
|
|
|
ભવન bhavana
|
|
|
ભવરોગસ્યાભેશાજા bhavarōgasyābhēśājā
|
|
|
ભવાની સંકર bhavānī saṅkara
|
|
|
ભાગીરત bhāgīrata
|
|
|
ભાગ્યશબરી bhāgyaśabarī
|
|
|
ભાગ્યા bhāgyā
|
|
|
ભાગ્યેશ bhāgyēśa
|
|
|
ભાનુજ bhānuja
|
|
|
ભાનુપ્રિયા bhānupriyā
|
|
|
ભાનુમિત્ર bhānumitra
|
|
|
ભારતી bhāratī
|
|
|
ભારવી bhāravī
|
|
|
ભારુ bhāru
|
|
|
ભાર્ગવા bhārgavā
|
|
|
ભાવાનીલ bhāvānīla
|
|
|
ભાવાપ્રિયા bhāvāpriyā
|
|
|
ભાવામોચની bhāvāmōcanī
|
|
|
ભાવાર્થ bhāvārtha
|
|
|
ભાવાલન bhāvālana
|
|
|
ભાવિક bhāvika
|
|
|
ભાવિન bhāvina
|
|
|
ભાવેશ bhāvēśa
|
|
|
ભાસુ bhāsu
|
|
|
ભિમાંવેગ bhimānvēga
|
|
|
ભીખી bhīkhī
|
|
|
ભીમસેન bhīmasēna
|
|
|
ભીમાંન્શી bhīmānnśī
|
|
|
ભીલાનગના bhīlānaganā
|
|
|
ભુવૈનીકા bhuvainīkā
|
|
|
ભૂતપાલા bhūtapālā
|
|
|
ભૂપેન્દ્ર bhūpēndra
|
|
|
ભૂમીશ bhūmīśa
|
|
|
ભૃગુ bhr̥gu
|
|
|
ભેવીન bhēvīna
|
|
|
ભેસાજ bhēsāja
|
|
|
ભોજા bhōjā
|
|
|
ભોલાનાથ bhōlānātha
|
|
|
મંગલા maṅgalā
|
|
|
મંજુ પ્રસાદ man̄ju prasāda
|
|
|
મંજુનાથ man̄junātha
|
|
|
મંજુબાલા man̄jubālā
|
|
|
મંજૂશા man̄jūśā
|
|
|
મંત manta
|
|
|
મંત્રના mantranā
|
|
|
મંથિકા manthikā
|
|
|
મકર makara
|
|
|
મણિરત્ના maṇiratnā
|
|
|
મત્સ્યેંદ્ર matsyēndra
|
|
|
મદીન madīna
|
|
|
મદુર madura
|
|
|
મધુ સ્મિતા madhu smitā
|
|
|
મધુકાંત madhukānta
|
|
|
મધુદીપ madhudīpa
|
|
|
મધુમાંલી madhumānlī
|
|
|
મધુમાલતી madhumālatī
|
|
|
મધુલા madhulā
|
|
|
મધુલેખા madhulēkhā
|
|
|
મનનશ mananaśa
|
|
|
મનવિર manavira
|
|
|
મનસ્વિન manasvina
|
|
|
મનસ્વિની manasvinī
|
|
|
મનિભૂષણ manibhūṣaṇa
|
|
|
મનીતા manītā
|
|
|
મનીદીપ manīdīpa
|
|
|
મનુજ manuja
|
|
|
મનોથ manōtha
|
|
|
મનોભાવ manōbhāva
|
|
|
મન્કુર mankura
|
|
|
મયુરીની mayurīnī
|
|
|
મરીને marīnē
|
|
|
મલયજ malayaja
|
|
|
મલ્લિકા mallikā
|
|
|
મલ્લિકાર્જુન mallikārjuna
|
|
|
મલ્લિગા malligā
|
|
|
મલ્લી mallī
|
|
|
મલ્લુ mallu
|
|
|
મસરા masarā
|
|
|
મહંથી mahanthī
|
|
|
મહાત્મન mahātmana
|
|
|
મહાનંદ mahānanda
|
|
|
મહાપુરુષ mahāpuruṣa
|
|
|
મહાબુદ્ધિ mahābud'dhi
|
|
|
મહાર્થ mahārtha
|
|
|
મહાર્વીન mahārvīna
|
|
|
મહાલીંગ mahālīṅga
|
|
|
મહાલ્યા mahālyā
|
|
|
મહાશ્રી mahāśrī
|
|
|
મહિપતિ mahipati
|
|
|
મહીથા mahīthā
|
|
|
મહેંદ્રા mahēndrā
|
|
|
માંગેશ māṅgēśa
|
|
|
માંધુનીકા māndhunīkā
|
|
|
માંનાર્પ mānnārpa
|
|
|
માંનીક્યા mānnīkyā
|
|
|
માંનીચ mānnīca
|
|
|
માંનીવ mānnīva
|
|
|
માંનુંસ્મીથા mānnunsmīthā
|
|
|
માંનોત mānnōta
|
|
|
માંન્ગીરી mānn'gīrī
|
|
|
માંન્તીકા mānntīkā
|
|
|
માંન્દામારી mānndāmārī
|
|
|
માંન્દારિકા mānndārikā
|
|
|
માંલાવાશ્રી mānlāvāśrī
|
|
|
માતંગા mātaṅgā
|
|
|
માતેઃ mātēḥ
|
|
|
માત્રે mātrē
|
|
|
માથુર māthura
|
|
|
માધવ દાસ mādhava dāsa
|
|
|
માધવિલતા mādhavilatā
|
|
|
માધાન mādhāna
|
|
|
માધુજ mādhuja
|
|
|
માનજ mānaja
|
|
|
માનવિત mānavita
|
|
|
માનીન્ત mānīnta
|
|
|
માન્દાવિક māndāvika
|
|
|
મારવી māravī
|
|
|
મારીરાજ mārīrāja
|
|
|
મારુત māruta
|
|
|
માર્કાન્દાય mārkāndāya
|
|
|
માર્ગશી mārgaśī
|
|
|
માર્ગી mārgī
|
|
|
માર્દવ mārdava
|
|
|
માર્મિક mārmika
|
|
|
માલતી mālatī
|
|
|
માલથી mālathī
|
|
|
માલારવિલી mālāravilī
|
|
|
માલારાવન mālārāvana
|
|
|
માલિની mālinī
|
|
|
માહિતા māhitā
|
|
|
મેધાસ્વી mēdhāsvī
|
|
|
મૈથીલ્ય maithīlya
|
|
|
મૈનાલી mainālī
|
|
|
મૈનાવી maināvī
|
|
|
મૈમત maimata
|
|
|
મૌલિકા maulikā
|
|
|
મૌસુમ mausuma
|
|
|
યજ્નારૂપ yajnārūpa
|
|
|
યતિકા yatikā
|
|
|
યદુ yadu
|
|
|
યદુક્રિષ્ના yadukriṣnā
|
|
|
યદુવીર yaduvīra
|
|
|
યમ્યા yamyā
|
|
|
યશિત yaśita
|
|
|
યશોધર yaśōdhara
|
|
|
યશ્દીપ yaśdīpa
|
|
|
યશ્વી yaśvī
|
|
|
યાઝટ yājhaṭa
|
|
|
યાતિયાસા yātiyāsā
|
|
|
યામાજીત yāmājīta
|
|
|
યાશીકા yāśīkā
|
|
|
યાશ્રી yāśrī
|
|
|
યાસી yāsī
|
|
|
યાહ્વી yāhvī
|
|
|
યીશાઈ yīśā'ī
|
|
|
યુકાશ્રી yukāśrī
|
|
|
યુક્ત yukta
|
|
|
યુગ yuga
|
|
|
યુગંશ yuganśa
|
|
|
યુગન yugana
|
|
|
યુગ્મ yugma
|
|
|
યુધાજિત yudhājita
|
|
|
યુધિસઠિર yudhisaṭhira
|
|
|
યુનાય yunāya
|
|
|
યુવંશ yuvanśa
|
|
|
યુવાની yuvānī
|
|
|
યુવિક yuvika
|
|
|
યૂરા yūrā
|
|
|
યેધાંત yēdhānta
|
|
|
યેનાક્ષી yēnākṣī
|
|
|
યોગજ yōgaja
|
|
|
યોગદા yōgadā
|
|
|
યોગના yōganā
|
|
|
યોગાવી yōgāvī
|
|
|
યોગી yōgī
|
|
|
યોગ્યથા yōgyathā
|
|
|
યોનેન્દ્ર yōnēndra
|
|
|
યૌષા yauṣā
|
|
|
રંગનાથ raṅganātha
|
|
|
રંતાજ rantāja
|
|
|
રકશ્ન્ડા rakaśnḍā
|
|
|
રકીશી rakīśī
|
|
|
રક્તકમળ raktakamaḷa
|
|
|
રક્ષ્ય rakṣya
|
|
|
રઘુનાથ raghunātha
|
|
|
રજીની rajīnī
|
|
|
રતન ratana
|
|
|
રત્ના કુમાર ratnā kumāra
|
|
|
રત્નાબલી ratnābalī
|
|
|
રત્નાવલી ratnāvalī
|
|
|
રદીતે radītē
|
|
|
રનક ranaka
|
|
|
રનવા ranavā
|
|
|
રનામીતા ranāmītā
|
|
|
રમિતા ramitā
|
|
|
રમેશ ramēśa
|
|
|
રમ્બેશ rambēśa
|
|
|
રમ્યક ramyaka
|
|
|
રયાપ્પા rayāppā
|
|
|
રવિકાંત ravikānta
|
|
|
રવિકુમાર ravikumāra
|
|
|
રવીતેજા ravītējā
|
|
|
રવીન ravīna
|
|
|
રવીન્ધાર ravīndhāra
|
|
|
રવીશ ravīśa
|
|
|
રવેન ravēna
|
|
|
રશેષ raśēṣa
|
|
|
રશ્મી raśmī
|
|
|
રસવંત rasavanta
|
|
|
રહલ rahala
|
|
|
રહસ્ય rahasya
|
|
|
રાકવી rākavī
|
|
|
રાખિ rākhi
|
|
|
રાગાવર્દીની rāgāvardīnī
|
|
|
રાગ્વેદ rāgvēda
|
|
|
રાજન rājana
|
|
|
રાજરમણ rājaramaṇa
|
|
|
રાજલક્ષ્મી rājalakṣmī
|
|
|
રાજસેકરણ rājasēkaraṇa
|
|
|
રાજાન rājāna
|
|
|
રાજિંદર rājindara
|
|
|
રાજુસ rājusa
|
|
|
રાજેંદ્ર rājēndra
|
|
|
રાજેશ્રી rājēśrī
|
|
|
રાજ્કલા rājkalā
|
|
|
રાજ્યશ્રી rājyaśrī
|
|
|
રાજ્વિકા rājvikā
|
|
|
રાત્રિ rātri
|
|
|
રાધક rādhaka
|
|
|
રાધા rādhā
|
|
|
રાનું rānuṁ
|
|
|
રામ rāma
|
|
|
રામ સેવક rāma sēvaka
|
|
|
રામનાથ rāmanātha
|
|
|
રામરા rāmarā
|
|
|
રામસ્વરૂપ rāmasvarūpa
|
|
|
રામાંભાદ્રણ rāmāmbhādraṇa
|
|
|
રામાધુતા rāmādhutā
|
|
|
રાવના rāvanā
|
|
|
રાસબિહારી rāsabihārī
|
|
|
રિન્કલ rinkala
|
|
|
રિસા risā
|
|
|
રીકાર્નાવ rīkārnāva
|
|
|
રીકીતા rīkītā
|
|
|
રીકીશા rīkīśā
|
|
|
રીગ્વેદીતા rīgvēdītā
|
|
|
રીથ rītha
|
|
|
રીથેકા rīthēkā
|
|
|
રીધી rīdhī
|
|
|
રીનું rīnuṁ
|
|
|
રીન્સીન rīnsīna
|
|
|
રીમા rīmā
|
|
|
રીશીતા rīśītā
|
|
|
રીહાનના rīhānanā
|
|
|
રેચિકા rēcikā
|
|
|
રેનેશ rēnēśa
|
|
|
રેમિથા rēmithā
|
|
|
રેશમી rēśamī
|
|
|
રોનક rōnaka
|
|
|
લકી lakī
|
|
|
લક્ષિતા lakṣitā
|
|
|
લક્ષ્મી શ્રીનિવાસ lakṣmī śrīnivāsa
|
|
|
લક્ષ્મીદેવી lakṣmīdēvī
|
|
|
લક્ષ્મીનાથ lakṣmīnātha
|
|
|
લગાન lagāna
|
|
|
લજ્જા lajjā
|
|
|
લજ્જાન lajjāna
|
|
|
લજ્જાવતી lajjāvatī
|
|
|
લતા latā
|
|
|
લબોની labōnī
|
|
|
લલિતામોહના lalitāmōhanā
|
|
|
લશિકા laśikā
|
|
|
લાઈના lā'īnā
|
|
|
લાકેશ lākēśa
|
|
|
લાક્શેતા lākśētā
|
|
|
લાચ્મન lācmana
|
|
|
લાતીશ lātīśa
|
|
|
લાધી lādhī
|
|
|
લારીસા lārīsā
|
|
|
લાર્મિકા lārmikā
|
|
|
લાલીતેશ lālītēśa
|
|
|
લાલીત્યા lālītyā
|
|
|
લાલીમા lālīmā
|
|
|
લાવણ્ય lāvaṇya
|
|
|
લાવીશ lāvīśa
|
|
|
લાસીવીન્રાજ lāsīvīnrāja
|
|
|
લાસુશા lāsuśā
|
|
|
લિંગાધ્યક્ષ liṅgādhyakṣa
|
|
|
લીકીથ līkītha
|
|
|
લીથીકા līthīkā
|
|
|
લીનું līnuṁ
|
|
|
લીન્નેત līnnēta
|
|
|
લીમીશા līmīśā
|
|
|
લીલાધર līlādhara
|
|
|
લીલાવર્તી līlāvartī
|
|
|
લીશાંત līśānta
|
|
|
લુંહાન lunhāna
|
|
|
લુકેશા lukēśā
|
|
|
લૂની lūnī
|
|
|
લેઓરા lē'ōrā
|
|
|
લેખિત lēkhita
|
|
|
લેના lēnā
|
|
|
લેમ્મીએ lēm'mī'ē
|
|
|
લોઉકિક lō'ukika
|
|
|
લોકનાથ lōkanātha
|
|
|
લોકનેત્ર lōkanētra
|
|
|
લોકાજિત lōkājita
|
|
|
લોકેન્દ્ર lōkēndra
|
|
|
લોક્ષી lōkṣī
|
|
|
લોપેશ lōpēśa
|
|
|
લોલા lōlā
|
|
|
લોલિતા lōlitā
|
|
|
લોવ્યમ lōvyama
|
|
|
લોશીની lōśīnī
|
|
|
લોહિની lōhinī
|
|
|
વંદિત vandita
|
|
|
વંશજા vanśajā
|
|
|
વંહી vanhī
|
|
|
વકૃત vakr̥ta
|
|
|
વક્ષ vakṣa
|
|
|
વજરાંગ vajarāṅga
|
|
|
વજ્રબાહૂ vajrabāhū
|
|
|
વજ્રાકાયા vajrākāyā
|
|
|
વજ્રિન vajrina
|
|
|
વજ્રેશ્વરી vajrēśvarī
|
|
|
વનદેવ vanadēva
|
|
|
વનાની vanānī
|
|
|
વયુનંદ vayunanda
|
|
|
વય્યા vayyā
|
|
|
વરજોત્તામાં varajōttāmāṁ
|
|
|
વરદરાજ varadarāja
|
|
|
વરદાન varadāna
|
|
|
વરપ્રદા varapradā
|
|
|
વરલક્ષ્મી varalakṣmī
|
|
|
વરિયાસ variyāsa
|
|
|
વર્ધીન vardhīna
|
|
|
વર્શિની varśinī
|
|
|
વલાવન valāvana
|
|
|
વલ્લભ vallabha
|
|
|
વશીતા vaśītā
|
|
|
વસંતા vasantā
|
|
|
વસતીન vasatīna
|
|
|
વસવી vasavī
|
|
|
વસુલ vasula
|
|
|
વાક્પતિ vākpati
|
|
|
વાચસ્પતિ vācaspati
|
|
|
વાચ્ય vācya
|
|
|
વાજ્રહાસ્તા vājrahāstā
|
|
|
વાનામાલી vānāmālī
|
|
|
વાનાવારાયણ vānāvārāyaṇa
|
|
|
વાનૈપકા-વેરીન્દોન vānaipakā-vērīndōna
|
|
|
વામન vāmana
|
|
|
વામાંનીએ vāmānnī'ē
|
|
|
વાર vāra
|
|
|
વાલકય vālakaya
|
|
|
વાલી vālī
|
|
|
વાસંતાપ્રભા vāsantāprabhā
|
|
|
વાસુકી vāsukī
|
|
|
વાસુમાંથા vāsumānthā
|
|
|
વિઅર vi'ara
|
|
|
વિકાસીની vikāsīnī
|
|
|
વિકાસ્ની vikāsnī
|
|
|
વિક્ષિત vikṣita
|
|
|
વિદ્વાથ vidvātha
|
|
|
વિધિ vidhi
|
|
|
વિનતા vinatā
|
|
|
વિબુષા vibuṣā
|
|
|
વિભાવા vibhāvā
|
|
|
વિમલા vimalā
|
|
|
વિરબાહુ virabāhu
|
|
|
વિલાસિની vilāsinī
|
|
|
વીક્ષા vīkṣā
|
|
|
વીચિકા vīcikā
|
|
|
વીજીલા vījīlā
|
|
|
વીની vīnī
|
|
|
વીમા vīmā
|
|
|
વીરોત્તમ vīrōttama
|
|
|
વેક્રાંત vēkrānta
|
|
|
વેગવાહીની vēgavāhīnī
|
|
|
વેણુગોપાલ vēṇugōpāla
|
|
|
વેત્રિવાલ vētrivāla
|
|
|
વેદાંશી vēdānśī
|
|
|
વેદાત્મન vēdātmana
|
|
|
વેદાત્મને vēdātmanē
|
|
|
વેદાર્થ vēdārtha
|
|
|
વેદીષ vēdīṣa
|
|
|
વેધા vēdhā
|
|
|
વેધાસ vēdhāsa
|
|
|
વેધીકા vēdhīkā
|
|
|
વેનાહ vēnāha
|
|
|
વેનીધર vēnīdhara
|
|
|
વેન્કાત્શીવા vēnkātśīvā
|
|
|
વેન્નેલા vēnnēlā
|
|
|
વેલુ vēlu
|
|
|
વેવેશા vēvēśā
|
|
|
વૈજનાથ vaijanātha
|
|
|
વૈદાહી vaidāhī
|
|
|
વૈદ્યનાથ vaidyanātha
|
|
|
વૈધે vaidhē
|
|
|
વૈનાવિન vaināvina
|
|
|
વૈશાકા vaiśākā
|
|
|
વૈશાખી vaiśākhī
|
|
|
વૈશાલી vaiśālī
|
|
|
વૈશ્વિક vaiśvika
|
|
|
વૈષ્ણવી vaiṣṇavī
|
|
|
વૈસાખી vaisākhī
|
|
|
સંચાલી san̄cālī
|
|
|
સંજય san̄jaya
|
|
|
સંજીથા san̄jīthā
|
|
|
સંજુકતા san̄jukatā
|
|
|
સંતવાના santavānā
|
|
|
સંદીતી sandītī
|
|
|
સંદીપન sandīpana
|
|
|
સંભાવના sambhāvanā
|
|
|
સંયક્તા sanyaktā
|
|
|
સંવિકા sanvikā
|
|
|
સંસ્કૃતિ sanskr̥ti
|
|
|
સંસ્કૃતી sanskr̥tī
|
|
|
સકલ sakala
|
|
|
સક્તીવેલ saktīvēla
|
|
|
સક્શિક sakśika
|
|
|
સક્શીન્યા sakśīn'yā
|
|
|
સક્ષમ sakṣama
|
|
|
સચંદ્ર sacandra
|
|
|
સજૂ sajū
|
|
|
સદગુરૂ sadagurū
|
|
|
સદબિંદુ sadabindu
|
|
|
સદરુ sadaru
|
|
|
સદા શિવમ sadā śivama
|
|
|
સદાશિવ sadāśiva
|
|
|
સદિવા sadivā
|
|
|
સદ્વિખા sadvikhā
|
|
|
સનવ sanava
|
|
|
સનીલ sanīla
|
|
|
સનેશ sanēśa
|
|
|
સનૈતા sanaitā
|
|
|
સપર્ણા saparṇā
|
|
|
સપુષ્પા sapuṣpā
|
|
|
સપ્તોર્શી saptōrśī
|
|
|
સબરીનાથાન sabarīnāthāna
|
|
|
સભ્રાંત sabhrānta
|
|
|
સમન્યુ saman'yu
|
|
|
સમબરણ samabaraṇa
|
|
|
સમભ્દ્ધા samabhd'dhā
|
|
|
સમય samaya
|
|
|
સમરવીર samaravīra
|
|
|
સમાંર્ધ samānrdha
|
|
|
સમાધાન samādhāna
|
|
|
સમિયા samiyā
|
|
|
સમીક્ક્સા samīkksā
|
|
|
સમીક્ષા samīkṣā
|
|
|
સમ્બુદ્ધા sambud'dhā
|
|
|
સમ્યનાતન samyanātana
|
|
|
સમ્રીધ samrīdha
|
|
|
સમ્હીઠા samhīṭhā
|
|
|
સરલા saralā
|
|
|
સર્જના sarjanā
|
|
|
સહલાદ sahalāda
|
|
|
સહસ્ત્રજિત sahastrajita
|
|
|
સહસ્વીની sahasvīnī
|
|
|
સહુરી sahurī
|
|
|
સહૃદય sahr̥daya
|
|
|
સહેજ sahēja
|
|
|
સહોજ sahōja
|
|
|
સહ્ય sahya
|
|
|
સાંદીપની sāndīpanī
|
|
|
સાઈ અમર્ત્ય sā'ī amartya
|
|
|
સાઈ કાર્તિક sā'ī kārtika
|
|
|
સાઈ દાસ sā'ī dāsa
|
|
|
સાઈ સુરિયા sā'ī suriyā
|
|
|
સાતેજ sātēja
|
|
|
સાદ્રીશી sādrīśī
|
|
|
સાધકા sādhakā
|
|
|
સાધન sādhana
|
|
|
સાનંદના sānandanā
|
|
|
સાનવી તારીતા sānavī tārītā
|
|
|
સાનાવી sānāvī
|
|
|
સાન્વી sānvī
|
|
|
સાફલ્ય sāphalya
|
|
|
સાબી sābī
|
|
|
સામલી sāmalī
|
|
|
સામાન sāmāna
|
|
|
સારંગી sāraṅgī
|
|
|
સારસ sārasa
|
|
|
સારાવતી sārāvatī
|
|
|
સાલીની sālīnī
|
|
|
સાહસ્રપાત sāhasrapāta
|
|
|
સાહુલ sāhula
|
|
|
સેન્ડી sēnḍī
|
|
|
સૈનિ saini
|
|
|
સૈનું sainuṁ
|
|
|